Vì sao két sắt an toàn chống cháy được ưa chuộng?

time Saturday, 11/04/2020
user Đăng bởi Nguyễn Đức Phương

 Tại sao két sắt an toàn chống cháy được ưa chuộng?

Két sắt an toàn là loại két sắt được thết kế nhằm đảo bảo an toàn tuyệt mật cho những thứ gì mà bạn cần cất giữ và đảm bảo điều đó két sắt an toàn cũng cần có những tiêu chuẩn riêng như: cầu tạo bằng tấm thép đặc nguyên khối, Két sắt an toàn thường không có bản lề, két sắt có khả năng chống cháy, giàn cơ và chốt khóa của két sắt phi 40 đủ lớn và chắc khỏe tăng cường khả năng chống cắt và chống cậy phá. các dòng két sắt an toàn hiện đại thường có vít bắt xuống sàn hoặc vít bắt chặt vào tường. Đôk dày của thân vỏ két sắt từ 2mm đến 10mm để tăng tính cường lực và an toàn. Các dòng két sắt an toàn chống trộm hay còn gọi là két sắt siêu cường được có 3 loại khóa: khóa điện tử, khóa số, khóa vân tay. Đặc biệt hơn nữa các két sắt an toàn thường co diện tích sử dụng lớn, có thể dể được giấy tờ A4, cặp file tài liệu....Dựa vào rất nhiều ưu điểm mà két sắt sắt an toàn chống trộm này vì về các căn hộ cao cấp, khách sạn, doanh nghiệp, gia đình thường sử dụng két sắt an toàn để sử dụng.

két sắt an toàn chống cháy chất lượng tốt

két sắt an toàn chống cháy chất lượng tốt

Một số dòng két sắt an toàn chống cháy phổ biến như:

- Két sắt an toàn nhập khẩu bofa FDG D45:

cấu tạo cánh két là thép tấm 10ly, toàn bộ thân két thép dày 6ly, két chia 2 ngăn rộng để được giấy tờ A4, cặp file..., dàn cơ và chốt khóa là INOX phi 40, dụng khóa điện tử bấm số để đóng mở cự kỳ êm ái, nhẹ nhàng.  Két có 2 lỗ sau két để có thể bắt được 2 bu lông nở sắt bắt chặt vào tường( chống bê két đi trộm)

Két sắt an toàn chống cháy nhập khẩu bofa FDG D45

Két sắt an toàn chống cháy nhập khẩu bofa FDG D45

 Những đặc điểm ưu việt của két sắt an toàn chống cháy cao cấp

- Chất liệu làm bằng thép đặc nguyên tấm

- Chống khoan cắt đục phá két do tấm thép dáy 10 ly và khe hở cánh két rất bé

- chống bê trộm két đi vì có lỗ sắt có thể bắt chặt bằng bu lông sắt cố định vào tường.

- Đóng mở nhẹ nhàng, dễ sử dụng.

- Giá cả: các két sắt an toàn cao cấp thường có giá từ 8 triệu đến 30 triệu tùy kích thước to nhỏ khác nhau.

Mua két sắt an toàn chống cháy ở đâu?

Mua két sắt của công ty két sắt Đức Phương đảm bảo chất lượng cao, giá hợp lý, cạnh tranh nhất, đi kèm với chất lượng sản phẩm. chúng tôi luôn bàn hàng thật có nhiều địa chỉ và showroom trưng bày sản phẩm. Quý khách có thể qua xem hàng trực tiếp hoặc gọi số 0902291064 để đặt hàng hoặc tư vấn trực tiếp qua zalo, facebook...

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: