Tại sao phải dùng loại két sắt vân tay điện tử hàn quốc?

time Wednesday, 15/04/2020
user Đăng bởi Nguyễn Đức Phương

Tại sao phải dùng loại két sắt vân tay điện tử hàn quốc?

- Két sắt vân tay điện tử hàn quốc được trang bị bộ khóa vân tay + khóa điện tử +khóa chìa  nhập khẩu cao cấp nhất. Giúp cho việc sử dụng lâu dài mà không lo hư hỏng, Nếu vân tay gặp vấn đề bạn có thể dùng bấm số điện tử để mở két. Hoặc khi cả phần điện tử hoặc vân tay có vấn đề bạn cùng không phải lo lắng vì bạn đã có khóa chìa. Quá tuyệt vời nếu bạn sở hữu chiếc két sắt nhiều tính năng như vậy đúng không nào?

Két sắt vân tay điện tử hàn quốc

- Két sắt loại này có tính năng chống khoan phá, cậy, đục rất tốt. Giả sử có tên trộm muốn dùng máy khoan hoặc xà beng để khoan đục két lấy tiền của bạn thì bạn cũng không phải sợ vì két sắt được làm bằng thép tấm nguyên khối và độ dày của tấm thép lên tới 10ly nên có khoan và đục cũng không phải dễ. do vậy két sắt này giúp cho bạn yên tâm không lo bọn trộm cậy phá két sắt.

 

Ca sĩ Nhật kim anh bị trộm dùng xà beng cậy phá két sắt giá rẻ lấy đi 5 tỷ đồng

- Có chức năng ẩn mã số giúp khách hàng không bị lộ mã trong lúc mở két. Bạn đang mở két mà vô tình không biết đằng sau bạn có ai đó đang đứng theo dõi hoặc dùng camera theo dõi thì bạn cứ yên tâm vì họ cũng không nhìn thấy gì ngoài dấu ***** nên bạn cứ yên tâm nhé.

- Két sắt có chức năng báo động giúp bạn biết được ai đang dò mã két và đập phá két của bạn. Tính năng này rất hay vì có ai đó muốn dò mã số két của bạn két sắt có báo chông báo động khi ấn sai mã quá 3 lần hoặc khi đập phá két. Thật là tuyệt khi tên trộm sẽ thấy dật mình và bỏ đi đùng không nào?

- Két sắt có thể đổi mã nhiều lần lần. phần vân tay bạn có thể tự xóa vân tay hoặc cài mới không giới hạn số lần nên bạn dùng thoải mái. Khách hàng tự thay đổi mã số hoặc cài đặt vân tay nếu nghi ngờ bị lộ mã.

- Két có khả năng chống cháy vượt trội 2000 độ C trong 2h. Giúp bạn yên tâm không lo mất mát tài sản khi hỏa hoạn xảy ra. Hiện nay có rất nhiều vụ cháy hay xảy ra tại các cá tòa chung cư, nhà xưởng... nên chọn mua két sắt có tính năng chóng cháy là rất cần thiết.

- Vân tay cực nhạy giúp khách hàng lấy đồ rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn sẽ cảm thấy bực mình vì đang cần tiền, giấy tờ mà mà lại không mở được két sắt. Các loại két này vân tay mở chỉ tính bằng 2ms đã hoàn thành bạn sẽ cảm giác sử dụng rất sướng

Nếu bạn thấy bài viết hay và giúp ích cho bạn hãy ấn like và share cho mình nhé. 

Cuối cùng làm thế nào để chọn được két sắt vân tay điện tử tốt bạn hãy tham khảo bài viết sau của mình. hay bấm vào đường link này nhé.

3 mẫu két sắt vân tay điện tử chất lượng tốt nhất hiện nay

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: