Nhận diện két sắt Việt Tiệp chính hãng

time Sunday, 05/04/2020
user Đăng bởi Nguyễn Đức Phương

Két Sắt Việt Tiệp Chính Hãng là sản phẩm két sắt chất lượng có đầy đủ tính năng chống cậy phá, chống cháy, đã dạng về mẫu mã và loại sản phẩm, có đủ các kích thước to nhỏ khác nhau phù hợp với công ty và gia đình... Két sắt việt tiệp có giá cả rất rẻ so với mặt bằng chung két sắt trên thị trường, có những dòng két sắt như: két sắt việt tiệp khóa cơ, két sắt việt tiệp khóa điện tử bấn số, két sắt việt tiệp khóa vân tay.

Các nhận diện két sắt Việt Tiệp chính hãng tránh mua hàng kém chất lượng:

Thưa các bạn thị trường có rất hiều người bán két sắt vệt tiệp và cũng có rất nhiều các đại lý các cửa hàng cung cấp các sản phẩm két sắt việt tiệp kém chất lượng. và họ làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

- Nhận diện bên ngoài két sắt: Két sắt việt tiệp chính hãng có logo két sắt là công ty sản xuất két sắt việt tiệp và phải có tem chống hàng giả như hình bên dưới

Tem Chống hàng kiểm tra code trên điện thoại - Logo công ty phân biệt hàng thật chính hãng

Các nhận diện két sắt Việt Tiệp chính hãng

Các nhận diện két sắt Việt Tiệp chính hãng

Phiếu bảo hành két sắt việt tiệp chính hãng

Phiếu bảo hành két sắt việt tiệp chính hãng

- Nhận diện bên trong két sắt:

Két sắt có cấu tạo là thân két đúc đặc 2 lớp, lớp sơn không bị bong chóc và rất bền màu. két có tính ăng an toàn và chống cháy. Phiếu bảo hành của két sắt có dấu của công ty.

- Dưới đây là một số mẫu két sắt việt tiệp chính hãng thông dụng, bán chạy nhất:

két sắt việt tiệp kvte28, két sắt việt tiệp kvte38, két sắt việt tiệp kvte48, két sắt việt tiệp kvte54, két sắt việt tiệp kvte65, két sắt việt tiệp kvte620, két sắt việt tiệp kvte660, két sắt việt tiệp KD46 khóa cơ, két sắt việt tiệp kd36, két sắt việt tiệp kd54, két sắt việt tiệp kd46 điện tử, két sắt việt tiệp VK47, két sắt việt tiệp VK35, két sắt việt tiệp VK60, két sắt việt tiệp VK68, két sắt việt tiệp VK72...

Tại sao két sắt Việt Tiệp chính hãng được nhiều khách hàng lựa chọn?

Két sắt việt tiệp chính hãng có tính năng chống cháy, chống trộm, chống cậy phá, bao mạt cao với nhiều lớp khóa: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay... đặc biệt  là giá thành rất rẻ và phù hợp chỉ từ 2 đến 5 triệu là bạn có thể trang bị cho mình 1 chiếc két sắt việt tiệp như ý.

Top 5 mẫu két sắt Việt Tiệp chính hãng được lựa chọn nhiều nhất

Két sắt việt tiệp VK47 giá rẻ:

Giá cả cự rẻ chỉ 1.200.000đ với tính năng an toàn dùng khóa chìa kết hợp khóa xoay mặc định, bên trong chia 2 ngăn và để được giấy tờ A4. là két sắt việt tiệp giá rẻ bán chạy nhất

Két sắt việt tiệp VK47 giá rẻ

Két sắt việt tiệp KVTE54 khóa điện tử chống cháy:

là loại két sắt cỡ trung an toàn và chống cháy sử dụng khóa điện tử kết hợp chìa khóa , bên trong có ngăn phụ có chìa khóa. để được clearbag... với giá chỉ 2.200.000đ

Két sắt việt tiệp KVTE54 khóa điện tử chống cháy

Két sắt việt tiệp W68VT khóa vân tay chống cháy:

là két sắt khóa vân tay cỡ nhỡ. được bảo mật bằng khóa vân tay  kết hợp khóa chìa cùng tính năng an toàn chống cháy. bên trong két rất rộng chia làm 3 ngăn. ngăn phụ bên trong có khóa riêng.

Két sắt việt tiệp W68VT khóa vân tay chống cháy

Ngoài ra còn rất nhiều két sắt việt tiệp chính hãng đủ kích cỡ chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ 0902.291.064 để dược tư vấn lựa chọn két sắt việt tiệp chuẩn chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng cảu bạn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: