Mệnh Thủy hợp két sắt màu gì trong năm tân sửu 2021

time Monday, 25/01/2021
user Đăng bởi Miss lien

Két sắt là một trong những thiết bị rất quan trọng trong việc bảo vệ an toàn tài sản được mọi người tin dùng. Bạn có biết lựa chọn một chiếc két sắt có màu sắc hợp mệnh với mình có ý nghĩa quan trọng thế nào không? Mệnh Thủy hợp két sắt màu gì? Lựa chọn một chiếc két sắt có màu sắc thế nào sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tài lộc? Nếu còn đang băn khoăn, hãy tham khảo gợi ý dưới đây!
1. Năm sinh của những người thuộc mệnh Thủy

Nếu bạn cần tra danh sách những năm sinh thuộc mệnh Thủy để tìm hiểu thêm về người thân có phong thủy mệnh thủy hợp màu gì thì tham khảo ngay phía sau đây:

- 1936, 1996: Bính Tý

- 1953, 2013: Quý Tỵ

- 1982, 1922: Nhâm Tuất

- 1937, 1997: Đinh Sửu

- 1966, 2026: Bính Ngọ

- 1983, 1923: Quý Hợi

- 1944, 2004: Giáp Thân

- 1967, 2027: Đinh Mùi

- 1945, 2005: Ất Dậu

- 1974, 2034: Giáp Dần

- 1952, 2012: Nhâm Thìn

- 1975, 2035: Ất Mão

2. Người mệnh thủy mua két sắt hợp màu gì trong năm tân sửu 2021 ?

Sự tương sinh, tương hợp (giúp đỡ, hỗ trợ, tác động) hay sự khắc chế lẫn nhau giữa các yếu tố này tạo nên nguyên lý ngũ hành. Và các yếu tố khác ảnh hưởng đến mệnh Thủy được diễn tả như sau:

2.1 Màu tương sinh

- Quy luật tương sinh sẽ tốt cho mệnh của bạn. Đối với mệnh Thủy, ta có kim loại tan chảy ra sẽ thành chất dạng lỏng (sinh thủy).

Màu trắng

Màu trắng được xem là màu hợp với những người mệnh Thủy. Nó tượng trưng cho sự tinh khôi, thanh khiết, giúp mệnh Thủy có được những thuận lợi, may mắn cho công việc. Nếu ai yêu thích màu này có thể lựa chọn cho mình chiếc két sắt màu trắng mới lạ nhưng hãy phù hợp với nội thất bạn đang có nhé

Màu bạc, ánh kim

Cũng là một loại màu sắc thuộc mệnh tương sinh nên khi lựa chọn mệnh thủy hợp màu gì năm 2021 thì đây hẳn là tông màu thích hợp và mới lạ cho mọi người. Có những vật dụng không thể làm từ màu trắng thì được thay thế bằng màu bạc ánh kim lấp lánh càng thêm sang trọng cho người sở hữu. Đây là màu tượng trưng cho tiền bạc, vì thế nó giúp bạn đạt được sự ổn định tài chính. Màu sắc này đặc biệt phù hợp với những người làm trong lĩnh vực đầu tư vì nó giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt. Nếu ai thích sự sang trọng thì hãy mua màu này nhưng đừng quên phải phù hợp với nội thất không gian bạn đang có

2.2 Màu tương hợp

Đây là những màu sắc được xem là đại diện cho người mệnh Thủy nên theo phong thủy nó vẫn có tác dụng hỗ trợ và tác động đến vận mệnh của bạn. Có hai màu được nhắc đến là đen và xanh dương.

Màu đen

Màu đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, đầy bản lĩnh và đây cũng là tính cách của những người mệnh Thủy. Nếu bạn không biết người mệnh thủy hợp màu gì nhất thì câu trả lời chính là màu đen. Nếu là người giản dị, bạn có thể chọn két sắt màu đen là màu sắc rất phổ biến.

Màu xanh dương
Nước biển có màu xanh dương nên cũng dễ dàng hiểu được gam màu này dành cho người mệnh Thủy. Nó sẽ giúp những khó khăn, cản trở đối với người mệnh Thủy được giải quyết một cách tốt nhất.

3. Mệnh thủy khắc màu gì

Mệnh thủy khắc những màu vàng như vàng đậm, màu vàng nâu, màu nâu đất. Đồng thời mệnh thủy khắc nhất màu đỏ của lửa, khắc luôn màu hồng, màu cam nóng bỏng như màu lửa.

3.1 Màu chế khắc

Tuy theo ngũ hành là Thủy sinh cây cối (nước giúp cây cối phát triển) nhưng sau đó Thủy sẽ bị yếu đi rất nhiều nên màu xanh lá của cây cối vẫn nên bị hạn chế nếu bạn không muốn bị giảm bớt năng lượng của mình. Cũng chính vì vậy mà ít khi thấy người mệnh thủy sủ dụng màu này.

Mệnh của lửa cũng không ngoại lệ, lửa nước chưa bao giờ hợp nhau do đó mà những màu đại diện cho lửa như: đỏ, tím cam, nếu chẳng may bạn dùng màu này khi đi gặp đối tác thường xuyên dùng thì phần nào chúng se cản trở con đường công danh của bạn.

3.2 Màu bị khắc

Đất cản trở nước nên màu sắc của đất bị xem là khắc với người mệnh Thủy cực kỳ nhiều. Các màu như vàng, nâu đất, nâu nhạt nên cho vào danh sách loại trừ trong phong thủy của người mệnh Thủy.
Khi lựa chọn màu các đồ vật trong nhà cũng cần phải tuân theo phong thủy, chúng không bắt buộc nhưng thật sự cần thiết nếu muốn gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống thì hãy chú ý trong cách chọn lựa màu sắc.

4. Vì sao nên chọn màu két sắt hợp mệnh?

Chúng ta đều hiểu rõ việc sử dụng những món đồ có màu sắc hợp với mệnh của mình có tác dụng phong thủy tích cực thế nào.
Riêng với việc sử dụng màu két sắt phù hợp, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, khiến tiền bạc chảy vào trong két sắt không ngớt.
Khi đứng trước những quyết định đầu tư quan trọng, bạn sẽ cảm thấy tự tin và minh mẫn hơn để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư càng cần phải lựa chọn những chiếc két sắt phù hợp với mệnh của mình hơn.

Ngược lại, nếu chọn phải những chiếc két sắt không hợp mệnh, việc đầu tư của bạn nhiều khi sẽ gặp phải khó khăn. Bạn có thể cảm thấy tiền bạc dễ bị thất thoát, thường đưa ra những quyết định thiếu hợp lý, gây ra nuối tiếc về sau.
Màu két sắt không hợp mệnh cũng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, thường hay tốn tiền vô ích vào những việc không đáng.

Sau khi biết mệnh Thủy hợp két sắt màu gì thì bạn cũng nên biết thêm rằng, màu sắc ví hợp mệnh cũng chỉ có một phần tác dụng giúp bạn tăng cường vận thế. Nếu muốn thúc đẩy tài lộc hơn nữa, bạn có thể chú ý thêm những điều sau đây:

- Không nên để két sắt rỗng, trong két sắt luôn phải có tiền dù ít hay nhiều.

- Đặt những vật dụng may mắn: đồng tiền Hoa Mai, Thiềm thừ, Tỳ hưu
- Khi két sắt đã cũ thì nên bỏ đi, không nên đem cho người khác. 

5. Top két sắt hợp với mệnh thủy trong năm tân sửu 2021

5.1. Két sắt C110KDT khóa điện tử chống cháy – Màu đen

Mô tả chi tiết

Trọng lượng: 100kg

Kích thước: Cao x Rộng x Sâu

Kích thước ngoài: 630 x 420 x 510 mm

Kích thước trong: 410 x 320 x 290 mm

Kích thước ngăn kéo: 120 x 320 x 290 mm

Tính năng:

- Két được trang bị bộ khóa điện tử có thể đặt mã số theo ý muốn

- Khóa điện tử có thể đặt mật khẩu tùy thích

- Có chức năng ẩn mã số trong quá trình sử dụng.

- Có chức năng báo động khi nhập sai mã quá 3 lần.

- Két có khả năng chống cháy vượt trội 2000 độ C trong 2h

- Két được trang bị 2 chìa khóa phụ dùng để thay PIN và thay đổi mật khẩu khi quên.

5.2. Két sắt khách sạn hòa phát KKS02 – Màu Bạc

Tính năng
Két sắt khách sạn KKS02 là dòng két nằm, được thiết kế một lớp tôn dày. Hệ thống an toàn của két được bảo mật bởi hai chốt khóa tròn và hệ thống khóa điện tử mỏng.
Trong lòng két có một đợt cố định. Thân két có vị trí để cố định két vào tường, sàn nhà hay trong tủ.
Két sắt khách sạn KKS02 được đóng mở bằng tay nắm chìm, chắc chắn và thuận tiện sử dụng.
Sản phẩm két sắt khách sạn KKS02 có thể thay đổi được mã theo ý muốn.
Thuộc tính
Kích thước: Rộng x Sâu x Cao
Kích thước ngoài: 420 x 320 x 320 mm
Kích thước trong: 416x 265 x 316 mm

5.3. Két sắt nhập khẩu BOFA FDG-A1/D60 – Màu bạc

Thông số kỹ thuật Két sắt nhập khẩu FDG-A1/D-60

- Trọng lượng: 80kg

- Kích thước: ( Cao x Rộng x Sâu)

- Cao 600 x Rộng 430 x Sâu 380

Tính Năng Két sắt nhập khẩu BOFA FDG-A1/D60:

- Dễ dàng sử dụng két sắt được mở bằng  mã số điện tử, khách hàng có thể tự cài đặt và đổi mật mã

- Két sắt có tính năng báo trộm khi có kẻ gian đột nhập dò mã két sai quá 3 lần.

- Két sắt có tính năng chống cháy

- Tính năng chống trộm: Tên trộm không thể khoan cắt đục phá do két sắt được làm bớt tấm thép bản lớn dày 10 ly.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: