Mẫu Két Chống Cháy Tốt Nhất Cho Tài Liệu - Bảo Mật Nhà & Văn Phòng Năm 2021

time Tuesday, 28/12/2021
user Đăng bởi hoanghang

Bạn đã làm mọi thứ có thể để bảo vệ gia đình & doanh nghiệp của bạn - trong trường hợp hỏa hoạn. Bạn đã lắp đặt hệ thống báo động khói và bạn đã lên kế hoạch cẩn thận cho một lối thoát hiểm khẩn cấp để mọi người thoát ra ngoài một cách an toàn và âm thanh báo động. 

Tuy nhiên, còn tất cả các tài liệu, dữ liệu và các vật có giá trị khác bị bỏ lại thì sao? Việc bảo vệ giấy tờ và các vật dụng có giá trị cũng là điều cần thiết, vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn một trong những loại két sắt chống cháy tốt nhất cho tài liệu - cho cả gia đình và văn phòng của bạn! Các tài liệu quan trọng nên được đặt vào két sắt chống cháy tốt. Địa chỉ mua két sắt chống cháy tại 86 Mỹ Đình, Hà Nội. 

Về tiêu chuẩn chống cháy tốt nhất để khách hàng dễ dàng lựa chọn : 

Khả năng chống cháy của một két sắt là một yếu tố mua hàng quan trọng. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ thông tin mà mua phải chiếc két sắt không có tiêu chuẩn này thì dễ bị thiệt hại. Trên thị trường hiện nay, người mua két sắt chính hãng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh… dễ bị đánh lừa bởi loại két sắt làm giả, không có khả năng chống cháy. Đặc điểm của chúng là  được nhồi rất nhiều cát để tăng cân nặng. Loại cát này kém chất lượng và không thể chống chọi được với ngọn lửa dữ dội. Vì vậy, chúng ta hết sức lưu ý.

Chương trình giảm giá két sắt chính hãng Tháng 12 duy nhất năm 2021

Chương trình giảm giá két sắt chính hãng Tháng 12 duy nhất năm 2021

Hầu hết mọi hãng két sắt đều sử dụng các tiêu chuẩn khác nhau để đo khả năng chống cháy. Và mặc dù một số tuyên bố rất táo bạo, không có két an toàn nào có thể chống cháy. Khi bạn đang tìm hiểu các tiêu chí kiểm tra cụ thể của công ty, hãy chú ý đến nhiệt mà két sắt đã được thử nghiệm và thời gian thử nghiệm đã được chạy. Nhiệt độ thấp và thời gian điện trở cao có thể giống như nhiệt độ cao và thời gian điện trở thấp. Nếu công ty không thể hoặc không muốn cho bạn biết cách họ kiểm tra két sắt của họ, tôi khuyên bạn không nên mua sản phẩm. 

Đánh giá về Két chống cháy tốt nhất 2021 cho gia đình và văn phòng của bạn

1. Review Két sắt điện tử chống cháy Việt nhật VN33DT 

Mẫu sản phẩm VN33DT trông có vẻ chắc chắn ngay cả khi thoạt nhìn qua hình ảnh, phải không?  Và hình thức không chỉ nhìn một phần - nó còn đi kèm với các tính năng an toàn tuyệt vời. Xem toàn bộ mẫu két sắt việt nhật tại đây. 

 Két sắt điện tử chống cháy Việt nhật VN33DT 

Két sắt điện tử chống cháy Việt nhật VN33DT 

Nhờ có bốn bu lông khóa sống và một bản lề chống cạy, nên két chống trộm cực tốt.
Hơn nữa, tính năng bảo vệ chống cháy tiên tiến - chúng ta đang nói một giờ ở nhiệt độ 1200 độ C ở đây - sẽ bảo vệ các vật có giá trị của bạn trong trường hợp hỏa hoạn văn phòng (hoặc nhà). 

Bạn cũng sẽ đánh giá cao thực tế là nhà sản xuất cung cấp bảo hành lên đến 5 năm - điều này thật tuyệt vời phải không nào !

2. Review Két sắt khóa cơ đổi mã chống cháy trusafe C100ĐM

Nếu bạn đang tìm két chống cháy tầm trung, thì trusafe C100ĐM là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là két sắt "Bền-đẹp-an toàn-chống cháy nổ" Được sử dụng nhiều cho gia đình và văn phòng có chất lượng tốt hơn hẳn Két sắt Việt Tiệp Và két sắt Hòa Phát vì hệ thống khóa mã và chốt khóa inox 4 chiều chống cắt.

Nếu nói về khả năng chống cháy của trusafe C100ĐM thì các vật có giá trị của bạn sẽ được bảo vệ khỏi lửa trong tối đa 2 giờ, ngay cả ở nhiệt độ 2000 độ C vượt trội hơn hẳn.

Nội thất bên trong két

Két sắt khóa cơ đổi mã chống cháy trusafe C100ĐM

Két sắt khóa cơ đổi mã chống cháy trusafe C100ĐM

Tuy nhiên, tay cầm hơi mỏng so với sở thích của tôi. Chúng tôi đánh giá cao mẫu sản phẩm này, với giá thành khá rẻ. Khối lượng 100kg.

Thực tế là két sắt sử dụng một khóa chìa khóa cơ đơn giản cũng hơi khó chịu đối với những người trẻ theo công nghệ tiên tiến hiện nay.

3. Review Két sắt vân tay điện tử bofa 60BJ chống trộm

Nếu đây không phải là lần đầu tiên bạn tìm qua thị trường két sắt chống cháy tốt nhất cho văn phòng, chắc chắn bạn đã nghe nói về dòng két sắt nhập khẩu hãng Bofa, phải không?

Thiết kế chống cháy sẽ ngăn không cho các tài liệu quý giá của bạn bốc cháy bằng cách duy trì nhiệt độ bên trong két sắt ở mức an toàn 2000 độ C trong tối đa 2 giờ, ngay cả khi nhiệt độ xung quanh lên tới 1700 độ F.

Két sắt vân tay điện tử bofa 60BJ chống trộm

Két sắt vân tay điện tử bofa 60BJ chống trộm

Đây là mẫu két sắt được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, mẫu két sắt hiện đại, hình thức đẹp và là sản phẩm cao cấp nhất dùng cho gia đình, căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp...

Có điều gì mà két sắt này không làm được không?

An ninh cũng không phải là một vấn đề vì két có bốn chốt khóa sống, bản lề chống cạy được giấu kín và khóa kết hợp. Hơn nữa, bạn cũng có thể neo nó xuống sàn để yên tâm hơn - mà không ảnh hưởng đến khả năng chống cháy của nó. Cấu tạo: Thép cánh dày 8 ly, thân két dày 6 ly, chốt khóa là chốt tròn Ø30, chốt chính dang thanh tấm liền, tay nắm chìm tạo thẩm mỹ cao.

4. Review Két sắt Siêu cường Hàn Quốc Donghun DH52E điện tử

Theo xếp hạng chống cháy , két sắt Donghun DH52E có thể giữ được tới 2 giờ với nhiệt độ rực rỡ của ngọn lửa đạt đến mốc 1200 độ C - mà không cho phép nhiệt độ bên trong vượt quá 350 độ F.

Nói chung, nó là quá đủ để giữ cho các tài liệu giấy, ổ cứng gắn ngoài và những thứ có giá trị khác của bạn được bảo vệ khỏi lửa hỏa hoạn. Trong trường hợp chống trộm thì ổ khóa bằng INOX chống gi và bộ khóa điện tử made in Korea đổi mã có độ dài lên tới 15 ký tự, cùng với đó là hộp PIN nằm bên ngoài và không trang bị khóa khẩn cấp nhằm tăng thêm tính an toàn bảo mật cao.

 Két sắt Siêu cường Hàn Quốc Donghun DH52E điện tử

 Két sắt Siêu cường Hàn Quốc Donghun DH52E điện tử

Vấn đề lớn nhất là bên trong két có xu hướng bị ẩm do hơi ẩm tích tụ, điều này có thể gây nguy hiểm cho tài liệu của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên ném một vài gói silica gel, đề phòng hư hỏng tài liệu.

Dù sao đi nữa, đối với những két sắt chống cháy tốt nhất cho tài liệu thì Bofa là dòng vượt trội hơn cả. Các doanh nghiệp nhỏ cần các thủ tục giấy tờ cần thiết được cất giữ an toàn vào cuối ngày cũng sẽ thấy điều này rất hữu ích, đó là lý do tại sao tôi dám tuyên bố 5 mẫu trên là một trong những két sắt chống cháy tốt nhất cho văn phòng .

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: