Làm thế nào để mua được két sắt việt tiệp chính hãng?

time Sunday, 05/05/2019
user Đăng bởi Két sắt chính hãng

Hiện nay, sự góp mặt của nhiều thương hiệu khác nhau làm nên bức tranh thị trường quốc tế sôi động. Các nhà sản đều hy vọng đứa con tinh thần có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ. Trước sự du nhập của nguồn hàng ngoại quốc, két sắt Việt Tiệp mang đến niềm tự hào cho dân tộc “con cháu Rồng Tiên”, khẳng định sức mạnh của sản phẩm nội địa.  Tuy nhiên, vấn nạn hàng giả vẫn đang gây ra tâm lý hoang mang, ảnh hưởng đến uy tín của nhà sản xuất cũng như quyền lợi của người dùng. Ngày hôm nay, Két Sắt Chính Hãng sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề tem chống hàng giả! Đây là những kiến thức quan trọng để các bạn xác định được hàng thật và hàng giả. Do đó, đừng vội bỏ qua bạn nhé!

Tem chống hàng giả két sắt việt tiệp chính hãng có đặc điểm gì?

Là một nhà sản xuất lừng danh, két sắt Việt Tiệp thể hiện phong cách chuyên nghiệp qua việc thiết kế và sử dụng tem chống hàng giả. Đây là đòn giáng mạnh mẽ để đẩy lùi tệ nạn hàng nhái. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ phát triển, chiêu trò của các đơn vị làm hàng giả cũng trở nên tinh vi, khôn khéo hơn. Phải thực sự tinh ý và am tường về kỹ thuật thì chúng ta mới có thể dễ dàng phân biệt nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Thậm chí, ngay cả tem chống hàng giả cũng bị làm nhái. Do đó, các bạn cần nắm được đặc điểm của tem chuẩn.

Tem chống hàng giả két sắt việt tiệp chính hãng

Tem chống hàng giả két sắt việt tiệp chính hãng

1.     Về nội dung phản ánh trên tem, tất cả các loại két sắt Việt Tiệp chính hãng từ khóa cơ đến khóa điện tử đều có tem chống hàng giả dính tại thành két sắt. Trên tem đều in số seri và có vỏ bao bì, ở ngoài vỏ có ghi số điện thoại cũng như địa điểm nhà máy. Để kiểm chứng nguồn gốc sản phẩm, các bạn có thể liên lạc về nhà máy để yêu cầu họ kiểm định mã số seri trên tem. Đối với hàng thật, một khi bị bóc ra, phần tem nhất định sẽ nát vụn. Trong khi đó, nếu là hàng giả, dù bóc tem ra thì chúng vẫn còn nguyên, không hề bị rách. Đặc biệt, phần seri thường bị trùng nhau (hay thậm chí là không có). Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng không kèm theo logo biểu tượng.

2.     Về hình thức thiết kế cũng như diện mạo, tem thật sẽ toát ra sự sắc nét, sống động. Ngược lại, tem giả thường nhạt nhòa, tạo cảm giác cũ kĩ – nguyên nhân là do sử dụng chất liệu thứ cấp.

Từ những chia sẻ trên đây, các bạn đã có được những trang bị kiến thức cơ bản về tem chống hàng giả của két sắt chính hãng Việt Tiệp. Qua đó, chúng ta cần nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh tình trạng bỏ ra một số tiền lớn và mang về két sắt rởm, không đảm bảo sự an toàn cho tài sản và giấy tờ quan trọng. Các bạn có thể áp dụng những điều nêu trên cho két sắt cao cấp thuộc các thương hiệu lớn như Hòa Phát, Welko, Kumho, Tru-Safe …

Két sắt việt tiệp khóa điện tử chính hãng

Két sắt việt tiệp khóa điện tử chính hãng

Vật liệu cấu tạo két sắt việt tiệp có gì chênh lệch?

Đối với hàng chuẩn, chúng ta có thể thấy chúng hội tụ nhiều ưu điểm khác nhau, cụ thể là độ bền cơ học (khả năng chịu va đập), khả năng chịu lửa (chống cháy). Một trong những chìa khóa làm nên thành công và sức mạnh chính là loại vật liệu được sử dụng.

Đối với két sắt - két bạc chính hãng, chúng ta có thể phân thành hai loại.

Một là két sắt chống cháy sở hữu phần khung và cửa chế tạo từ 2 lớp thép. Người ta sử dụng nhôm trộn với vữa xi măng chống cháy (hoặc một loại chất liệu tương đương) trong thành phần cấu tạo. Nhờ đó, có những sản phẩm chịu được nhiệt độ hơn 1000°C trong thời gian tối thiểu là 1 tiếng đồng hồ.

Két sắt việt tiệp khóa cơ đúc đặc

Két sắt việt tiệp khóa cơ đúc đặc

 

Hai là két sắt an toàn. Tương tự như trên, dòng sản phẩm này cũng có khung vỏ, cửa két được làm bằng 2 lớp thép. Ngoài ra, nó sử dụng một lớp cát kĩ thuật hạt thô, có khả năng chống cháy. Nó được nhồi và nén chặt thông qua thiết bị áp suất cao. Chính vì vậy, sản phẩm vô cùng bền chắc – khi gõ tay sẽ không phát ra âm thanh “bộp bộp” như két giả.

Trong khi đó, nếu là két sắt Việt Tiệp giả mạo, được chế tạo tại các cơ sở gia công, sản phẩm sẽ bộc lộ nhiều hạn chế. Họ sử dụng nguyên vật liệu là những lớp tôn mỏng, bên trong nhồi cát đen cho nặng chứ không có hiệu quả chống cháy. Như vậy, chỉ cần dùng vật sắc nhọn là kẻ gian có thể rạch và phá vỡ két. Như vậy, tài sản sẽ bị thất thoát, không cánh mà bay.

Không dừng lại ở đó, nếu như sản phẩm chính hãng được xử lý bề mặt hoàn hảo thì đồ giả chỉ có một lớp sơn mỏng để chống gỉ. Theo thời gian, nó sẽ nhanh chóng bị oxy hóa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ.

Hãy ghé thăm cơ sở của Két Sắt Chính Hãng để chọn mua két sắt cao cấp bạn nhé!

Mua két sắt việt tiệp ở đâu tốt?

Mọi thông tin về sản phẩm dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ĐỨC PHƯƠNG

Số 88 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0902.291.064

Email: ketsatducphuong@gmail.com

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: