Làm thế nào để lựa chọn được két sắt chống cháy tốt?

time Saturday, 04/05/2019
user Đăng bởi Nguyễn Đức Phương

Làm thế nào để lựa chọn được két sắt chống cháy tốt?

- Hiểu đúng về két sắt chống cháy:

Trước hết, cần phải khẳng định rằng, không có két sắt nào là không thể cháy. Bản thân két sắt cũng được cấu tạo từ các dạng vật chất có khả năng bốc cháy ở những ngưỡng nhiệt độ nhất định. Bản chất của 2 từ “chống cháy” ở đây chính là “cách nhiệt”. Có nghĩa là, két sắt chống cháy được thiết kế đặc biệt để có khả năng cách nhiệt trong trường hợp có đám cháy xảy ra. Cấu tạo lớp vỏ thân két sẽ giúp bảo vệ các vật dụng bên trong khỏi nhiệt độ lên cao của ngọn lửa, tránh cho các vật đó đạt đến ngưỡng nhiệt bốc cháy.

- Những con số như: chịu được nhiệt độ đám cháy lên tới 1000oC, 1200oC, 2200oC là ngưỡng bốc cháy của các chất liệu cách nhiệt, các lớp cách nhiệt. Thời gian an toàn trong đám cháy: 1 – 2 giờ đồng hồ là giới hạn tối đa về khoảng thời gian mà chất liệu cách nhiệt chịu được trước khi bốc cháy. Hiện nay, các lớp cách nhiệt được thiết kế nằm giữa 2 lớp vỏ thép của thân két, chất liệu đa dạng. Ví dụ két sắt chống cháy thường được bổ sung lớp cách nhiệt từ vật liệu amiăng, có khả năng chịu nhiệt 1200oC, sử dụng lớp cách nhiệt từ gốm cách nhiệt (ceramic fiber) có thể chịu được nhiệt độ 2300oC…

Những sản phẩm được sản xuất chính hãng đều phải trải qua quy trình kiểm tra thử trong môi trường nhiệt độ 1000 – 2300oC, đạt tiêu chuẩn bảo vệ an toàn cho vật dụng trong khoảng thời gian tối thiểu 1 tiếng đồng hồ và phải có những chứng chỉ chứng nhận về tính năng này do các cơ quan kiểm định chất lượng cung cấp.

- Két sắt chống cháy chuẩn đều phải trải qua quy trình kiểm tra thử trong môi trường nhiệt độ 1000 -2300 độ C đạt tiêu chuẩn bảo vệ an toàn cho tài sản trong khoảng thời gian tối thiểu 1 giờ.

- Trên thị trường hiện nay có nhiều két sắt thủ công, két sắt giả được quảng cáo chống cháy, nhưng thực chất chỉ được nhồi cát ở bên trong. Cát không có khả năng cách nhiệt mà thậm chí còn dẫn nhiệt vào trong lòng két nhanh hơn, gây bốc cháy các vật dụng. Vì thế, Két sắt chính hãng Đức Phương khuyên bạn nên lựa chọn những cửa hàng có uy tín để tránh mua phải két sắt giả, két sắt kém chất lượng .

- Để lựa chọn các sản phẩm két sắt chống cháy uy tín chất lượng bạn click vào đường link dưới đây.

https://ketsatchinhhang.com/ket-sat-chong-chay

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: