Làm cho ngôi nhà của bạn an toàn và bảo mật cho năm mới Tết Tân Sửu 2021

time Monday, 18/01/2021
user Đăng bởi Miss lien

Tất cả chúng tôi ở đây tại Cửa hàng két sắt chính hãng muốn bày tỏ sự cảm kích đối với những khách hàng thân thiết của mình. Chúng tôi đã phục vụ khách hàng trong 15 năm qua — tập trung vào két sắt an toàn và an ninh tài sản gia đình. Vì những chủ đề này gần gũi với công việc kinh doanh của chúng tôi nên chúng tôi muốn dành vài phút để chia sẻ một số mẹo hữu ích. Bởi vì giữ cho gia đình của chúng tôi — và của bạn — an toàn và bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu.  

Hãy bắt đầu bằng cách xác định ý nghĩa của an toàn và bảo mật. 

An toàn là gì?

An toàn thường được sử dụng để mô tả tình trạng được bảo vệ khỏi tác hại có thể xảy ra ( ví dụ: PPE Personal Protective Equipment thích hợp được sử dụng trên công trường để bảo vệ người lao động khỏi bị thương không chủ ý ). Khi chúng ta nghĩ về sự an toàn liên quan đến ngôi nhà hoặc gia đình của mình, chúng ta thường liên kết nó với việc cung cấp một cách để bảo vệ bản thân khỏi bị tổn hại ( phòng cháy chữa cháy, hệ thống ngăn chặn trộm cắp, v.v. ). Và sự an toàn liên quan đến cảm xúc của chúng ta — sức khỏe tổng thể của chúng ta có mối liên hệ chặt chẽ với cảm giác an toàn. 

Bảo mật là gì?

Theo định nghĩa, bảo mật ngụ ý bảo vệ con người hoặc tài sản khỏi các mối đe dọa bên ngoài có thể gây hại. Ví dụ: an ninh cá nhân của chúng tôi ở nhà hoặc nơi làm việc có thể bị đe dọa bởi những vị khách nguy hiểm không chào đón. Vì vậy, chúng tôi tìm cách tích cực thúc đẩy an ninh — sử dụng các rào cản vật lý để ngăn chặn hành vi gây hại có chủ ý. 

Nói một cách đơn giản, nhận thức của chúng ta về sự an toàn không thể được thực hiện đầy đủ nếu không có biện pháp bảo mật phù hợp. Vì vậy, một số biện pháp thiết thực bạn có thể thực hiện để cung cấp cả hai cho những người thân yêu của bạn là gì?

Thiết lập an ninh tại nhà dễ dàng hơn bạn nghĩ

Dưới đây là ba trong số các sản phẩm bán chạy trên thị trường yêu thích năm 2020 vừa qua có thể bổ sung thêm một lớp bảo mật cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. 


 

Các khóa cửa thông minh có bàn phím liên lạc của nút lập trình là tất cả những gì nó cần để khóa. Khả năng lập trình lên đến 50 mã người dùng khác nhau rất lý tưởng để cho phép truy cập vào nhân viên phục vụ, khách, người trông trẻ, nhân viên văn phòng, v.v. Bạn có thể xóa mã khi cần. Hai phím nhập được bao gồm trong trường hợp bạn quên tổ hợp hoặc pin chết. Trở về nhà trong bóng tối và dò dẫm để tìm đúng phím là một vấn đề không hề nhỏ với bàn phím có đèn nền. 

 

Giữ an toàn cho tài sản của bạn với Két sắt. Tài sản tiền bạc hay trang sức, cũng như các vật dụng quan trọng của bạn được an toàn trước những con mắt tò mò và trộm cắp. Thiết kế đẹp mắt mang tính thẩm mỹ cao; nó có thể dễ dàng gắn vào hầu hết mọi bề mặt rắn. Hiện nay với nhiều mẫu mã thương hiệu được đầu tư, khách hàng thoải mái lựa chọn qua website của chúng tôi.   

 

Hệ thống camera giám sát video gia đình cung cấp cho bạn sự an tâm và khả năng ghi lại nếu bạn cần xem cảnh quay hoặc chia sẻ với cơ quan thực thi pháp luật. Các mẫu camera giám sát full HD đặc trưng chất lượng full HD hình ảnh, khả năng tầm nhìn ban đêm, Wi-Fi và hỗ trợ ethernet, thức ăn sống, dễ dàng cài đặt, và không có địa phương NVR hoặc máy chủ yêu cầu. Sử dụng thẻ SD để lưu trữ cục bộ. Sử dụng ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể giám sát ngôi nhà của mình bất cứ lúc nào. 

Các chuyên gia an toàn tại nhà của chúng tôi muốn bạn cảm thấy an toàn và yên tâm khi ở nhà. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline để tìm hiểu cách chúng tôi có thể trợ giúp. Hãy bắt đầu trong tháng này nhé !

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: