Két sắt Hàn Quốc giá rẻ loại nào tốt?

time Sunday, 12/04/2020
user Đăng bởi Két sắt chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều loại két sắt Hàn Quốc vậy Két sắt Hàn quốc loại nào tốt nhất?

Két sắt hàn quốc ngày càng được sử dụng tại việt nam nhiều hơn vì các két này sử dụng rất ổn định, mẫu mã vừa đẹp vừa chất lượng, giá cả cạnh tranh. Công ty Đức Phương chuyên cung cấp két sắt hàn quốc giá rẻ nhất thị trường, các két này thường được trang bị  các tính năng an toàn, chống cháy, chống trộm hoăn hẳn các dòng két sắt trong nước. két sắt được trang bị đầy đủ các loại khóa như khóa điện tử, khóa cơ, khóa vân tay và đủ mọi kích thước phù hợp cho các căn hộ cao cấp, cho doanh nghiệp và cho các khách sạn.

Két sắt Hàn Quốc loại nào tốt Nhất?

Review TOP 10 Két sắt Hàn Quốc tốt nhất hiện nay:

  • Két sắt Hàn Quốc Booil BS-C610

  • Két sắt Hàn Quốc Booil BS-F670

  • Két sắt Hàn Quốc Booil BS-T750

  • Két sắt Hàn Quốc Trusafe HQ683DT

  • Két sắt Hàn Quốc Trusafe TH100DT

  • Két sắt Hàn Quốc Trusafe W110HQ

  • Két sắt Hàn Quốc Trusafe W120HQ

  • Két sắt Hàn Quốc Booil BS-C500

  • Két sắt Hàn Quốc Booil BS-T880

  • Két sắt Hàn Quốc Booil BS-F530W

Hướng dẫn sử dụng két sắt Hàn Quốc

Cách sử dụng két sắt Hàn Quốc khóa cơ:

Để mở được các loại két sắt khóa cơ hàn quốc cần có chìa khóa và mã số mở két. thông thường nhà sản xuất trang bị sẵn mã số mặc định là 50 - 25 - 50 và bạn chỉ cần xoay ổ mã số như sau:

+ Xoay 4 lần số 50 sang trái

+ Xoay 3 lần số 25 sang phải

+ Xoay 2 lần số 50 sang trái

+ Xoay sang phải kịch về 0

+ xoay xong thì vặn khóa và mở cánh két.

Cách sử dụng két sắt Hàn Quốc điện tử

Để mở két sắt hàn quốc điện tử cần có khóa chìa và khóa điện tử. thông thường nhà sản xuất sẽ để mật khẩu là 1234 và bạn chỉ cần thao tác như sau:

Để mở két: ấn #1234#, màn hình hiện OPEN thì bạn xoay khóa và mở két

Để đổi mã số: bạn cần mở két ra ở bên trong cánh két có nút ấn đổi mã bạn thao tác như sau: Ấn nút đổi mã khi có tiếng kêu tít bạn nhả tay ra bạn ra màn hình nhập mã cần đổi rồi ấn #. cuối cùng bạn thử lại # mã vừa đổi # màn hình hiện OPEN và mở két bình thường.

Két sắt Hàn Quốc giá rẻ loại nào tốt?

Trên thị trường có rất nhiều kiểu két sắt hàn quốc khác nhau. Công ty xin giới thiệu một số loại két sắt hàn Quốc dùng tốt:

+ Két sắt nhập khẩu Hàn Quốc booil BS C670: két sắt có chiều cao 67cm Rộng 50, sâu 52cm nặng 105kg được bán với giá 10.500.000đ. Ưu điểm nổi bật của két này là khả năng chống cháy tốt, cự an toàn và rất dễ sử dụng rất phù hợp cho công ty và gia đình.

 Két sắt nhập khẩu Hàn Quốc booil BS C670

 Két sắt nhập khẩu Hàn Quốc booil BS C670

+ Két  sắt  hàn quốc trusafe TH100 khóa điện tử chông cháy: giá 5.500.000đ, két sắt có chiều cao 63cm rộng 42cm sâu 52cm, cân nặng 100kg két có tính năng nổi bật như an toàn, chống cháy, và rất dế sử dụng. bên trong két có ngăn kéo có khóa và để được giấy tờ tài liệu. Két sắt phù hợp cho gia đình và công ty với kích thước vừa phải

Két sắt hàn quốc trusafe TH100 điện tử chống cháy       

+ Két sắt hàn quốc bumil BM100 DIGI  khóa điện tử chống cháy giá 4.500.000đ là két sắt dùng tốt cho công ty và gia đình, vớichiều cao 64cm rộng 44cm sâu 50cm nặng 100kg với tính năng nổi bật là an toàn và chống cháy thân thiện với người dùng

 Két sắt hàn quốc bumil BM100 DIGI khóa điện tử

 Két sắt hàn quốc bumil BM100 DIGI khóa điện tử

Địa chỉ uy tín bán két sắt Hàn Quốc giá rẻ uy tín tại Hà Nội 

Địa chỉ bán két săt Hàn Quốc giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Công ty Đức Phương là đơn vị chuyên cung cấp các loại két sắt hàn quốc giá rẻ chính hãng 100%. Công ty có đủ loại chích thước lớn bé khác nhau phù hợp với căn hộ của bạn. Bạn có thể xem hàng tại địa chỉ số 86 đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp 0902 291 064 để đặt hàng online chúng tôi sẽ giao hàng lắp đặt và HDSD tại nhà miễn phí.

Tham khảo thêm các loại két sắt hàn quốc chính hãng giá rẻ:

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: