Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để chọn một két sắt gia đình an toàn nhất năm 2022

time Thursday, 10/02/2022
user Đăng bởi Két sắt chính hãng

Khi nói đến an ninh gia đình, việc lựa chọn két sắt an toàn của bạn là cực kỳ quan trọng. Két sắt chính là bảo mật an toàn tài sản quan trọng nhất của bạn. Đây là nơi cất giữ những món đồ giá trị nhất mà bạn sở hữu nên việc lựa chọn chiếc két sắt phù hợp là rất quan trọng. Két sắt phù hợp là két an toàn, đáng tin cậy, có kích thước phù hợp và có các tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Tất cả các két sắt có thực sự an toàn không?

  • Mức độ an toàn mà một két sắt an toàn có thể cung cấp khác nhau tùy mẫu mã, thương hiệu : Tất nhiên, một chiếc két sắt cơ bản sẽ cung cấp khả năng bảo mật chống lại những tên trộm bình thường, nhưng những tên trộm đã tìm ra cách để xâm nhập két sắt miễn là mọi người đã làm ra chúng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải mua một mô hình từ một nhà sản xuất có uy tín, đã được thực hiện với tất cả các thủ thuật và biện pháp bảo mật mới nhất - và quan trọng nhất là một chiếc két an toàn đã được thử và kiểm tra.
  • Chủ nhà nên xem những chiếc két sắt được bán trên thị trường là "két sắt gia đình", trái ngược với những chiếc két được sử dụng bởi các cửa hàng và văn phòng, vì chúng sẽ dễ lắp đặt hơn rất nhiều.
  • Két sắt phải được đặt ở vị trí được lựa chọn cẩn thận trong nhà.

Thị trường két sắt trong nước ngày càng hấp dẫn và tăng mạnh trong vài năm gần đây. Nhiều chủ nhà hơn bao giờ hết có tài sản cá nhân đòi hỏi phải bảo vệ chống lại tội phạm và thảm họa tiềm ẩn, chẳng hạn như hỏa hoạn. Trong khi đó, những tiến bộ trong sản xuất đồng nghĩa với việc những chiếc két sắt nhỏ, nhẹ, hoàn hảo cho việc lắp đặt tại nhà ngày càng trở nên sẵn có và giá cả phải chăng hơn. Các yếu tố này kết hợp với nhau đã dẫn đến các tiêu chuẩn an toàn tốt hơn về tổng thể, với các nhà sản xuất giao tiếp để cải tiến phương pháp của họ và giữ cho thiết kế nhỏ gọn nhất có thể, để lắp đặt trong khu dân cư. Mặt khác, sự gia tăng nhu cầu cũng đã tạo ra một thị trường két sắt giá rẻ, được thiết kế để cắt giảm giới chuyên môn.

Vì lý do này, không phải tất cả các két đều được tạo ra như nhau. Gia chủ cần hết sức thận trọng, vì đầu tư vào một chiếc két sắt không đủ tiêu chuẩn sẽ gây lãng phí tiền bạc, cũng như mất mát của bất cứ thứ gì cất giữ bên trong. Điều dễ nhận thấy nhất là chọn những thương hiệu nổi tiếng như két sắt Bofa, TruSaFe, Nhập Khẩu Hàn Quốc, Xuất Mỹ, Afei và trong nước như Việt Tiệp, Hòa Phát, Việt Nhật... Những thương hiệu này tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp và két sắt của họ phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, điều này có thể được kiểm tra với một chút nghiên cứu. Đương nhiên, một chiếc két có thương hiệu cũng sẽ đắt hơn. Chìa khóa là sự cân bằng; tìm một thương hiệu uy tín với mức giá tốt, với các tính năng bạn cần.

Lấy ví dụ về két an toàn Bofa, mẫu này có bảo hành 5 năm và chỉ có sẵn tại các đại lý ưu tú. Loại két sắt này là loại chuyên nghiệp nhập khẩu từ Đức và cung cấp khả năng bảo vệ gấp đôi, bởi vì nó không chỉ có thông số kỹ thuật cao mà còn có thể được bảo hiểm tốt trong trường hợp hiếm hoi xảy ra sự cố. Luôn luôn xem đánh giá của két sắt trước khi mua hàng.

Xem thêm : 

Có phải tất cả các két sắt đều có tính năng chống cháy?

Nhiều chủ nhà chọn lắp đặt một chiếc két sắt không chỉ như một biện pháp an ninh mà còn là một biện pháp bảo hiểm chống lại thiệt hại do hỏa hoạn. Các tài liệu quan trọng, đồ cổ và đồ dùng cá nhân không thể thay thế bằng giá trị tiền mặt trong trường hợp mất cắp hoặc hỏa hoạn. Đây là một cách sử dụng két sắt hoàn toàn hợp lý, nhưng không phải két nào cũng chống trộm như nhau, không phải két nào cũng chống cháy như nhau. Hầu hết các két sắt sẽ cung cấp một mức độ chống cháy, nhưng các mẫu rẻ hơn có thể không chịu được địa ngục thực sự.

Mức độ phòng chống hỏa hoạn của một két sắt phần lớn phụ thuộc vào cấu tạo của nó. Tuy nhiên, két sắt tấm hầu như không cung cấp bất kỳ khả năng chống chịu nào và một két sắt gia đình hai vách thông thường sẽ chỉ bảo vệ được 10 đến 15 phút ở nhiệt độ tương đối thấp. Mua một mô hình được chứng nhận phù hợp là cách tốt nhất để có khả năng chống cháy thực sự, nhưng chủ sở hữu mới cần lưu ý rằng ngay cả khi đó, vẫn có sự khác biệt giữa các mô hình. Một số sẽ chỉ cung cấp mức độ bảo vệ tối thiểu cần thiết để yêu cầu khả năng chống cháy. Người bán hàng sẽ cố gắng nói chuyện này, vì vậy điều quan trọng là phải biết các tiêu chuẩn và lý tưởng nhất là xem một số bằng chứng về thử nghiệm khả năng chống cháy. 

Lưu ý : (* Bài viết được chuyên gia dịch thuật từ tiếng Anh - tiếng Việt nguồn : https://www.safeoptions.co.uk/ )

Khả năng chống cháy được đánh giá tương tự như két sắt được đánh giá chống trộm. Có ba chứng chỉ về khả năng chống cháy trong sản xuất an toàn. Đó là LFS (một tiêu chuẩn mới của Châu Âu về két sắt), SP (một phòng thí nghiệm có uy tín cao của Thụy Điển) và UL (một phòng thí nghiệm của Mỹ). Hãy tìm những chữ cái đầu này trong mô tả hoặc số hiệu của một chiếc két sắt để biết rằng nó đã được thử nghiệm chính thức trong điều kiện thực tế, thực tế. Ngoài các chữ cái, nên có các con số; 30, 60, 90 hoặc 120 thể hiện số phút két có thể tồn tại trong đám cháy.

Có một số điều cần lưu ý nữa, liên quan đến việc lựa chọn két sắt chống cháy phù hợp . Các mục đang được bảo vệ có thể là một yếu tố. Ví dụ, phương tiện máy tính như DVD và USB có thể dễ bị tấn công hơn so với tài liệu giấy; giấy xuống cấp ở 350 độ F trong khi dữ liệu kỹ thuật số bắt đầu xuống cấp ở 125 độ. Băng dữ liệu và phim cũng rất dễ bị tổn thương. Có thể mua két sắt chuyên dụng, cụ thể cho những nhu cầu này. Xếp hạng bảo hiểm của một két sắt có tính đến xếp hạng an toàn cháy nổ, vì vậy đây là một khía cạnh quan trọng cần xem xét.

Nếu khách hàng cần mua két sắt, mọi thông tin xin vui lòng điện hotline hoặc inbox để được tư vấn 24/07

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: