Hầu hết những người mua két sắt không biết điều này nên họ mất tiền và các giấy tờ quan trọng

time Sunday, 16/06/2019
user Đăng bởi Nguyễn Đức Phương

Hầu hết những người mua két sắt không biết điều này nên họ mất tiền và các giấy tờ quan trọng.

Có rất nhiều người mua két sắt, có rất nghiều người mua các tủ đựng tiền rồi các tủ đựng tài liệu và họ thường cho tiền các giấy tờ quan trọng của mình vào trong két sắt  để bảo vệ mà họ không biết két sắt đó có đảm bảo hay không? và đó là cách làm không mang lại sự an toàn cho bạn. và nếu bạn đang đọc bài viết này thì hãy đọc hết tôi chắc chắn bạn sẽ biết được 1 bí quyết mua được mốt két sắt đảm bảo an toàn mà không cần lo lắng bị mất tiền và các giấy tờ quan trọng. Bạn cần biết ba điều sau đây:

Điều 1: Mua các két sắt dày và nặng từ 70 đến 120kg đê đảm bảo két sắt có khả năng chống trộm. két dày để chống khoan cắt còn két nặng để chống kẻ gian bê két đi.

Điều 2: Mua két sắt có tính năng chống cháy và nhiệt độ chống cháy từ 1000 đến 1200 độ C trong 2 giờ. Để đảm bảo khi hỏa hoạn có xảy ra thì tiền, các giấy tờ quan trọng không bị cháy và vỡ vụn do nhiệt độ cao.

Điều 3: Mua két sắt loại dễ sử dụng và có thể thay đổi mã số theo ý muốn để khi bị lộ mã mình có thể chủ động đổi cái mã số của két sắt để đảm bảo kẻ gian không mở được két và lấy đi tiền bạc và giấy tờ của chúng ta.

thưa các bạn rất nhiều khách hàng của tôi mua nhầm phải những két sắt không đảm bảo và họ đã bị mất tiền và các giấy tờ quan ttrọng. Nếu bạn biết được 3 điều trên bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái và điều quan trọng là giữ được tiền và giấy tờ của bạn được an toàn. 

Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với tôi sdt: 0902.291.064 tôi sẽ giúp bạn. và nếu bạn có câu hỏi hãy commen xuống phía dưới tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Xin cám ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo của tôi!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: