Cách tăng bảo mật gấp đôi bằng việc sử dụng két sắt khóa điện tử LED

time Sunday, 23/06/2019
user Đăng bởi Nguyễn Đức Phương

Cách tăng bảo mật gấp đôi bằng việc sử dụng két sắt khóa điện tử LED:

Thị trường Có rất nhiều két sắt điện tử khác nhau như két sắt điện tử có màn hình, két sắt điện tử không có màn hình, két sắt điện tử nhập khẩu, két sắt điện tử việt nam, két sắt điện tử hàn quốc.... về cơ bản các két sắt điện tử này ngoài những ưu điểm các bạn đã biết thì vẫn có những nhược điểm và bạn muốn biết những nhược điểm đó hãy đọc hết bài viết này và sẽ biết được những bí mật đằng sau của các loại két sắt điện tử đó.

Đức Phương chuyên cung cấp các loại két sắt điện tử khác nhau. và các két sắt điện tử thông thường bảo mật bằng việc sử dụng mật mã là dãy số dài tối đa là 8 số. và để tăng gấp đôi khả năng bảo mật đức phương giới thiệu dòng két sắt điện tử LED sử dụng mật mã là dãy số kéo dài tới 15 số. với két sắt loại này khách hàng sẽ yên tâm hơn nhiều so với dòng két sắt điện tử thông thường, vì để dò mã két sắt này không thể được. két sắt điện tử led sẽ báo lỗi và khóa lại không cho sử dụng trong 1 khoảng thời gian và đó chính là tính năng đặc biệt của các dòng két này và điều đặc biệt hơn cả là két sắt này có lắp để che các phím bấm tránh được các trẻ nhỏ nghịch, két sắt loại điện tử LED dài dùng rất tiết kiệm PIN. các bạn có thể sử dụng khoảng 6 tháng đến  năm mới phải thay PIN mới tùy thời gian sử dụng.

Két sắt điện tử LED mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối, chống được những tên trộm giỏi và tinh vi nhất ngay cả những thợ phá két sắt cũng cảm thấy ngán ngẩm. Hãy trang bị cho mình một chiếc két sắt điện tử LED cao cấp nhé. Nếu các bạn có câu hỏi hãy commen phía dưới tôi sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất hoặc liên hệ SDT: 0902291064 hoặc vào trang web https://ketsatchinhhang.com . Xin cám ơn và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: