Cách sử dụng két sắt điện tử để sao cho an toàn nhất

time Tuesday, 18/06/2019
user Đăng bởi Nguyễn Đức Phương

Cách sử dụng két sắt điện tử để sao cho an toàn nhất

Thị trường có rất nhiều két sắt điện tử khác nhau do vậy cũng có rất nhiều cách sử dụng két sắt điện tử khác nhau. Có két sắt điện tử mở riêng biệt, có két sắt điện tử mở kết hợp chìa khóa ,Có nhiều người lo sợ về độ bền của két sắt điện tử do không biết cách sử dụng, rồi khi hết Pin thì làm thế nào? Xử lý ra sao... và nếu bạn đang gặp vấn đề và lỗi lo như vậy hãy đọc hết bài viết này tôi tin chắc bạn sẽ nắm được cách sử dụng két sắt điện tử thuận tiện và biết cách sử dụng két sắt điện tử sao cho an toàn nhất.

- Khi mới mua két sắt về thì mật khẩu của két sắtt thường là dãy số: 1234 hoặc 123456,  bạn cần thay đổi mã số của két sắt sang mã số khác để đảm bảo an toàn. Chú ý không đặt má số là ngày tháng năm sinh để tránh dò mã.

- Khi mở két sắt nên ẩn mã số két khi mở để tránh ai đó nhìn thấy mã số của bạn.

- Các chìa khóa kèm theo két tuyệt đối không để bên trong két vì khi sảy ra sự cố sẽ không lấy ra được.

- Két sắt điện tử muốn đóng mở được phải có PIN để cấp nguồn điện. Bạn nên chọn các PIN tốt và các PIN này không bị chảy nước để không làm hỏng chân PIN gây  hỏng mạch điện tử. Két thường có 4 viên PIN 2A và khi yếu PIN két sẽ không mở được và có thể mở nhiều lần mới mở được. trường hợp này bạn đừng qua lo lắng. Bạn cậy lắp PIN ra nếu hộp PIN cảu két nằm bên ngoài và thay 4 viên PIN mới là lại sử dụng bình thường. Còn trường hợp hộp PIN của két nằm ở bên trong bạn có thể dùng Hộp PIN dự phòng cắm ở bên ngoài rồi mở két ra thay PIN mới là lại sử dụng bình thường.

- Để két sắt trong Phòng tránh nhiệt độ quá cao và tránh các nơi ẩm ướt..

- Nếu bạn thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho các bạn của bạn họ sẽ rất biết ơn bạn. Nếu bạn có câu hỏi gì liên quan đến két sắt hãy commen xuống phía dưới.Tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. cuối cùng xin cám ơn và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo.

Két sắt chính hãng, Két sắt đức phương

SDT: 0902291064 hoặc 0976149829

website: https://ketsatchinhhang.com

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: