Bí quyết lựa chọn được chiếc két sắt chính hãng

time Tuesday, 20/11/2018
user Đăng bởi Nguyễn Đức Phương

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của xã hội, kéo theo đó là sự phát triển của tệ nạn trộm cắp ngày càng tinh vi, khiến cho nhu cầu sở hữu một két sắt gia đình chính hãng, đảm bảo chất lượng ngày càng được nâng cao. Nhu cầu sử dụng két sắt nhằm đảm bảo tiền bạc, tài sản, trang sức hay những chứng từ quan trọng bạn muốn cất giữ tại chỗ mà không phải thông qua bất cứ một ngân hàng nào. Ngoài ra, một chiếc két sắt chất lượng không chỉ giúp gia đình bạn bảo vệ tài sản từ kẻ trộm mà còn phòng tránh được tình trạng hỏa hoạn. Làm sao để lựa chọn được một chiếc két sắt uy tín, sử dụng bền lâu dang là mối quan tâm của nhiều người. Để biết câu tra lời, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Két Sắt Chính Hãng nhé!

Bí quyết lựa sản phẩm két sắt hiệu quả

 

Trong mỗi chiếc két sắt đều có các thông số đánh giá cần lưu ý, đáng chú ý nhất là chỉ số an toàn và chỉ số chịu nhiệt. Đây là hai chỉ số thể hiện cho bạn biết chiếc két sắt mà bạn đang sở hữu có thể chịu đựng được các yếu tố, tác nhân bên ngoài như thế nào và độ bền bỉ theo thời gian ra sao. Những thông số chịu lửa của két sắt thể hiện khả năng chịu được nguồn lửa đốt trực tiếp mà không gây hư hại hoặc truyền nhiệt gây ảnh hưởng đến mọi tài liệu bên trong. Đây là chỉ số thường được tính theo giờ đồng hồ, thường thường số giờ chịu lửa càng cao thì chiếc két sắt đó càng chất lượng. Bạn nên chọn loại két sắt có khả năng chịu nhiệt trên 1 giờ để đảm bảo an toàn bởi các cơn hỏa hoạn thường kéo dài rất lâu mới có thể dập tắt được

 

Ngoài thông số chịu nhiệt của két sắt thì chỉ số về độ an toàn cũng nên được quan tâm, đây là thông số giúp cho người dùng dễ dàng biết được hệ thống khóa, độ cơ động cũng như chế độ bảo mật của khóa bền bỉ như thế nào. Chỉ số càng lớn thì độ bảo mật và hệ thống khóa càng cao, đảm bảo không ai có thể xâm phạm được. Tuy nhiên bạn nên chú ý, đây là hai chỉ số khác nhau chứ không nên tính gộp. Vì có thể két sắt có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu nhiệt tốt và người lại. Vì thế bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi có quyết định chọn mua két sắt.

Mặt khác, khi lựa chọn bạn nên cẩn trọng đến các tính năng của két sắt như độ mật cao, an toàn tuyệt đối. Hiện nay dòng két sắt khóa tay vân tay đang là một lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Những dòng khóa cơ thông thường, bạn nên tìm hiểu kỹ các chức năng, kích thước để lựa chọn cho mình chiếc két sắt phù hợp cho gia đình.

 

Két Sắt Chính Hãng là đơn vị uy tín mua bán két sắt gia đình chính hãng, uy tín đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng với nhiều dòng két sắt khác nhau như két sắt hàn quốc, két sắt chống cháy, két sắt điện tử. Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Két sắt chính hãng

Địa chỉ: 88 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0902291064

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: