Bạn nên làm gì nếu sử dụng két sắt điện tử mà không mở được?

time Friday, 21/06/2019
user Đăng bởi Nguyễn Đức Phương

Bạn nên làm gì nếu sử dụng két sắt điện tử mà không mở được?

Có rất nhiều gia đình, công ty, khách sạn đang sử dụng két sắt điện tử và họ đạng gặp phải rất nhiều vấn đề khác nhau. và họ thường chán nản và có ý định đổi sang két sắt loại khác. Nếu bạn đan gặp phải các vấn đề như vậy thì hãy yên tâm. Bạn hãy đọc hết bài viết này tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng và bạn sẽ lắm được cái cách sử dụng két sắt điện tử một cách hiệu quả mà không cần phải đổi sang loại két khác chi phí rất tốn kém.

Két sắt Đức Phương chuyên cung cấp các loại két sắt điện tử khác nhau. vá có rất nhiều khách hàng gọi điện đến nhờ trợ giúp và công ty chúng tôi luôn đưa ra các cách sử dụng tuyệt vời cho họ. đó là các cách sử dụng như sau:

- Két sắt muốn mở được cần có khóa chìa kết hợp với khóa điện tử.

- Cần nhập đúng mật mã thì két mới mở được. nếu nhập sai mật khẩu quá 3 lần thì két sẽ kích hoạt chế độ báo động. chuông vang lên bạn sẽ không mở được két.

- Trường hợp bạn quên mã không mở được két.  Khi nhập mật mã "vào # mật khẩu #" màn hình báo erro bạn cần dùng chìa khoa phụ kết hợp với chìa khóa chính để mở két và đặt lại mật khẩu của két sắt bằn cách ấn phím màu xanh( hoặc đỏ) bên trong cánh két , nhập mật mã mới và ấn #. sau đó các bạn thử lại ấn " # mật mã #"  màn hình hiện OPEN  vậy là thành công rồi nhé.

- Tường hợp nhập mật khẩu đúng mà  mà hình cứ nhấp nháy rồi số 0 cứ chạy rồi tắt đó là hiện tượng hết PIN. Lúc này bạn cứ yên tâm nhé. Bạn chỉ cần thay PIN mới là két lại sử dụng bình thường. Nếu két của bạn Hộp PIN bên ngoài bạn chỉ cần cậy lắp PIN ra và thay 4 viên PIN mới " loại PIN 2A" sau đó thao tác mở lại là được. trường hợp Hộp PIN bên trong ban cần dùng hộp PIN dự phòng cho PIN vào rồi cắm bên ngoài. các bạn nhập mã số rồi mở két ra thay PIN bên trong là sử dụng bình thường.

- Chú ý: Bạn nên thay PIN định kỳ khoảng 3 tháng 1 lần để két có thể sử dụng ổn định. thay PIN tốt không bị chảy nước để bảo vệ két sắt không bị hỏng mạch điện.

Nếu các bạn thấy hay hãy chia sẻ cho nhiều người để họ biết nhé. Nếu các bạn có câu hỏi hãy commen bên dưới tôi sẽ trả lời các bạn sớm nhất. cuôi cùng xin cám hơn và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo. 

Liên hệ Két sắt chính hãng Đức Phương  LH: 0902291064 hoặc vào trang web: ketsatchinhhang.com để được tư vấn và trợ giúp.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: