6 mẹo lắp đặt và sử dụng US68DT hiệu quả hơn với két sắt Đức Phương

time Monday, 01/07/2019
user Đăng bởi Nguyễn Đức Phương

6 mẹo lắp đặt và sử dụng US68DT hiệu quả hơn với két sắt Đức Phương

như các bạn đã biết két sắt US68DT rất nặng tới 190Kg. một người bình thường không thể dịch chuyển được két sắt. Do đó việc vận chuyển lắp đặt là rất khó khăn. 

Két sắt nặng nếu vận chuyển không tốt có thể làm hỏng gạch , xước sàn gỗ. nhìn mất mỹ quan. két sắt Đức Phương đã có kinh nghiệm về việc này. chung tôi luôn có công cụ chuyên nghiệp đảm bảo lắp đặt két sắt nói chung và US68DT nói riêng đảm bảo không hỏng nhà xước nền, hỏng cầu thang....Dưới đây là  mẹo mà Đức Phương đang sử dụng và an toàn hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

- Phương pháp chia nhỏ để bê rất hiệu quả. trọng lượng của cánh két cũng khoảng 80kg bạn tháo cánh ra và bê thì quá ổn và rất hiệu quả.

- Phương pháp dùng con lăn nhựa để dịch chuyển trên mặt phẳng như sàn nhà cũng rất hiệu quả. không gây xước sàn nhà và rất dễ làm.

- Phương pháp dùng xe đẩy chuyên dụng của công ty đức phương đảm bảo vận chuyển nhanh gọn và không làm hỏng đồ đạc và nhà của các bạn.

Đấy là việc lắp đặt còn sử dụng US68 sao cho an toàn hơn thì không phải ai cung biết.

- Cài đặt mã số của két nên đặt mật khẩu dài, tránh các số dễ phát hiện như 1234,123456, số ngày tháng năm sinh của mình và người thân, số điện thoại.... rất dễ bị phát hiện và bị hack mã số.

- Để đồ dùng trong két cũng cần hợp lý. không phải cái gì cũng cho vào. để các giấy tờ quan trọng như bìa đỏ, sổ tiết kiệm, giấy đăng ký kinh doanh, con dấu, một số nữ trang , ít tiền....thì rất vừa và hợp lý.

- Không được để các loại chìa khóa gì trong két. vì sẽ rất mệt nếu các bạn quên mã số mở két mà chúng ta lại đang cần gấp?

Đấy là  mẹo mà két sắt Đức phương luôn dặn kỹ khách hàng khi mua két sắt. hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ hài lòng và được phục vụ một cách chuyên nghiệp.

Liên hệ: 0902.291.064

website: ketsatchinhhang.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: